0

0 Sản phẩm

Tổng tiền:

Vẽ bảng Menu chuyên nghiệp đồng giá 200k

Vẽ bảng Menu chuyên nghiệp đồng giá 200k
Bảng menu ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong các nhà hàng, coffee house, bar, club.... Những nhà hàng biết cách quảng cáo thực đơn của mình thường tốt hơn những nhà hàng không chú tâm làm điều đó.

Bảng menu ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong các nhà hàng, coffee house, bar, club.... Những nhà hàng biết cách quảng cáo thực đơn của mình thường tốt hơn những nhà hàng không chú tâm làm điều đó. Bởi thế mà việc thiết kế bảng menu thu hút có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho doanh số của một nhà hàng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Thế Giới Bảng xin gửi tới quý khách hàng:

GÓI VẼ BẢNG MENU THEO YÊU CẦU ĐỒNG GIÁ 200K - ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ (Nhà hàng, Bar, Coffee, Salon...)

(*) Lưu ý:

- Những nội dung vẽ được yêu cầu có mức độ phức tạp cao, cần thêm nhiều thời gian sẽ tính thêm một phí nhỏ hợp lý.

- Chương trình chỉ áp dụng tại khu vực Hà Nội.

Mỗi người đều muốn có sự khác biệt để khẳng định cá tính riêng của thương hiệu trong từng sản phẩm. Đó cũng là lý do tại sao con người luôn theo đuổi xu hướng mới, tìm cách bắt kịp thời đại. Vì thế, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cách thiết kế bảng menu mới lạ, đẹp mắt và thu hút để phục vụ khách hàng.

GỢI Ý MỘT SỐ MẪU VẼ BẢNG MENU ẤN TƯỢNG ĐỒNG GIÁ 200K

Vẽ bảng menu cho nhà hàng Âu

 

Vẽ bảng menu cho nhà hàng Á

Vẽ bảng menu cho Coffee

Vẽ bảng menu cho Bar, Pub

Vẽ bảng menu cho cửa hàng hoa

Vẽ bảng menu cho Salon làm đẹp

Vẽ bảng menu cho dịch vụ cưới, hỏi

 

Vẽ bảng menu cho dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vẽ bảng menu cho tất cả các dịch vụ khác theo yêu cầu của quý khách hàng. Xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc tới showroom Thế Giới Bảng gần nhất để được phục vụ tốt nhất.